CSDAds Kỷ yếu cấp 3 - Khoảnh khắc nhớ mãi không bao giờ quên

Thảo luận trong 'Tranh ảnh' bắt đầu bởi sm-mrW, 23/8/17.

 1. sm-mrW New Member

  sm-mrW

  Diễn đàn cưới hỏi - Cộng động cưới hỏi Việt Nam - CipStudies - Bạn đang xem bài viết Kỷ yếu cấp 3 - Khoảnh khắc nhớ mãi không bao giờ quên trong mục Tranh ảnh
  Thiết kế nhà đẹp không chia phong vẫn tiện nghi hiện đại ... by sm-mrW
  Mẫu thiết kế nhà đẹp bên bờ biển lộng gió ... by sm-mrW
  Thiết kế nhà đẹp với gác mái đẹp cuốn hút ... by sm-mrW

  Chỉ còn mấy tháng nữa thôi là anh chị học sinh cuối cấp 3 đã phải chia tay thầy cô, bạn bè để bước vào kì thi đai học đầy áp lực, sức ép. Trước khi chia tay các bạn học sinh cấp 3 luôn muốn giữ lại lại những khoảnh khắc thật đẹp về thời học sinh cắp sách tới trường bằng cách chụp ảnh kỷ yếu cấp 3. Chụp ảnh kỷ yếu không khác gì một cuốn lưu bút bằng hình ảnh về tuổi học trò tinh nghịch, hồn nhiên đầy mơ mộng.

  [​IMG]

  Trang phục chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 được các bạn học sinh cuối cấp lựa chọn chủ yếu là áo dài đối với bạn nữ, áo sơ mi trắng đóng quan tài đối với anh chị nam. Trong bộ trang phục quen thuộc này các bạn học sinh khi lên hình chụp ảnh kỉ yếu cấp 3 vẫn vô cùng duyên dáng và xinh đẹp.

  [​IMG]

  Các teen 12 vô cùng khôi hài, nghịch ngợm trong những shoot hình chụp ảnh kỉ yếu cấp 3

  Sau trào lưu ném bột mầu và bóng nước thì anh chị học sinh cuối cấp lại rộ lên phòng trào chụp ảnh kỉ yếu ở sân bóng cực kì hấp dẫn, tuyệt lạ . Đúng là nhất quỷ, nhì ma, thứ 3 học trò, mùa chụp kỉ yếu năm nào cũng là mùa mà học sinh cuối cấp mặc tình quậy tưng với những ý tưởng chụp hình siêu lạ mắt. Không mặc áo dài tha thướt hay cùng nhau quấy phá trong những bộ đồng phục lớp gắn bó, teen cuối cấp của các trường cấp 3 ở HN cực kì năng động, trẻ trung trong những bộ xống áo bóng đá trên sân cỏ cùng với cách xếp hình, tạo dáng “ có một không hai”

  [​IMG]

  Chụp ảnh kỷ yếu ở sân bóng nhường nhịn như đã trở nên niềm yêu thích của rất nhiều bạn học sinh cuối cấp các trường trung học ở hà nội

  [​IMG]

  Sau sân bóng bể bơi cũng là khu vực được rất nhiều các bạn học sinh cuối cấp mến thích chọn để chụp ảnh kỷ yếu. Làn nước trong xanh là một background lý tưởng cho các bộ hình chụp ảnh kỷ yếu cấp 3. Với phong cách ấn tượng này vững chắc rằng không một ai trong anh chị sinh viên đã trải qua có thể nào quên được.

  << BẤM ĐỂ XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT >>
   

Chia sẻ trang này