CSDAds Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 72m2 3 tầng với 900 triệu

Thảo luận trong 'Kiến trúc' bắt đầu bởi sm-mrW, 6/9/17.

 1. sm-mrW New Member

  sm-mrW

  Diễn đàn cưới hỏi - Cộng động cưới hỏi Việt Nam - CipStudies - Bạn đang xem bài viết Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 72m2 3 tầng với 900 triệu trong mục Kiến trúc
  Những mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng ấn tượng ... by sm-mrW
  Thiết kế nhà đẹp với gác mái đẹp cuốn hút ... by sm-mrW
  Thiết kế nhà phố 4x16m hiện đại 5 tầng kết hợp kinh doanh ... by sm-mrW

  Giới thiệu với độc giả mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng có nhiều quang cảnh sân với giá phí 900 triệu. Ngôi nhà có diện tích 72m2 của gia đình trẻ 2 vợ chồng và 2 con đã lớn, mảnh đất dạng ống có size 4x18m nhà thiết kế giản dị nhưng phải có sân trước, sân sau cho thoáng đãng. Trên tầng 3 có sân thượng bố trí bàn ghế để có thể ăn uống ngoại cảnh.
  [​IMG]

  Khi xây nhà, nhiều gia đình thích tận dụng tất cả khu đất để làm các phòng thật rộng. khi đó, chủ nhà sẵn sàng giảm diện tích phòng để dành cho các không gian ngoại cảnh, giúp cho nhà nhiều ánh sáng, gió mát hơn. Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 4x18m ở khu vực tầng một, chủ nhà có thể lùi vào 3m ở phía trước để làm sân rộng 12 m2 rồi mới tới garage. Phía sau có khoảng sân rộng 4 m2.
  [​IMG]
  Trừ các khoảng thoáng trước và sau nhà, diện tích thi công còn 56 m2. Ở tầng một là không gian sinh hoạt chung, tầng 2 có 2 phòng ngủ. Gia chủ yêu cầu có WC trong mỗi phòng.
  [​IMG]
  Thiet ke nha dep tầng 3 có một phòng ngủ nhỏ, WC và khoảng sân thượng rộng để làm chỗ tụ tập ngoài trời cho gia đình.
  [​IMG]
  Nhà nằm gần đường nhưng ở trong khu dân cư yên tĩnh và an ninh tương đối tốt. cho nên, gia chủ có thể xây cất ban công và sân thượng rộng mở, không phải che chắn kỹ.
  [​IMG]
  Khu vực để xe hơi được cách biệt với nơi ở nhờ sự chênh lệch độ cao sàn nhà. Tủ giày cũng được bố trí ở đây để bảo đảm sạch sẽ hoàn toàn cho phòng khách.
  [​IMG]
  Thiết kế nội thất cho phòng khách sử dụng tông màu be, nâu nhạt với các diễn tả trang trí nhẹ nhõm như đèn chùm, tranh đen trắng.
  [​IMG]
  Ở phía tường bên kia nó là mảng màu đối lập với bức tranh mang phong cách tuyệt lạ hay gỗ ốp màu nâu sẫm. chỗ treo tivi, bày đồ trang trí được xây dựng gọn, không cản lối lưu thông từ cổng ra bếp, sân sau và lên tầng.
  [​IMG]
  Thiết kế nhà phố đẹp 4x18m chỗ gần cầu thang có thể bố trí WC kèm theo khoảng vườn nhỏ. Ở đây thiếu ánh sáng, vì vậy gia chủ chỉ nên rải sỏi để tạo cảm giác gần gụi với tự nhiên, có thể đặt một hai chậu cây giả.
  [​IMG]
  Một khoảng sân bé phía sau nhưng đem lại hiệu quả lớn khi phòng ăn có thêm góc nhìn ra bên ngoài, đón nhận một phần ánh sáng thiên nhiên. Anh Tùng có thể bố trí bồn sát tường trồng cây tạo cảm giác tươi mát.
  [​IMG]
  Các phòng ngủ bị hạn chế diện tích nên chủ nhà cân nhắc nếu muốn kê thêm bàn thực hiện công việc. các bạn có thể chọn lựa các kiểu bàn ghế xếp gọn sau khi dùng.
  [​IMG]
  Cả hai phòng ngủ ở tầng 2 đều có WC trong phòng để bảo đảm sự độc lập, tây riêng max.
  [​IMG]
  Phòng ngủ của các con có thể thoải mái mở cửa ra sân sau.
  [​IMG]
  Trong mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 4x18m này thì không gian khu vực sân thượng sẽ trở thành không gian sinh hoạt chung ngoài trời cuốn hút cho gia đình với diện tích rộng rãi, có nhiều cây xanh bao vòng vèo.

  << BẤM ĐỂ XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT >>
   

Chia sẻ trang này